CHÍNH SÁCH SỈ/CTV

Chào mừng các nhà kinh doanh tuyệt vời đến với Alogiay.vn , nơi giúp các bạn thực hiện đam mê kinh doanh cháy bổng của mình.

Nhầm tạo cơ hội cho các nhà đam mê kinh doanh được mở rộng thêm mặt hàng buốn bán. Alogiay.vn cung ứng hàng hóa với nhiều hình thức hợp tác vô cùng thú vị và hấp dẫn, lợi nhuận cao. 

Alogiay.vn cung ứng tất cả các mặt hàng giày thời trang -giày thương hiệu Biti's-Bita's...

Các thỏa thuận chung dành cho khách hàng của quý đối tác như sau: 

+ Ship HCM: 20K 

+ Ship tỉnh: 30K (dưới 5 sản phẩm) 

+ Ship chành: 20K (từ chành về tới tỉnh quý khách hàng vui lòng thanh toán khi nhận hàng) 

Được đổi size và màu 1 lần trong vòng 7 ngày (chi phí đổi khách hàng tự thanh toán - trường hợp khách muốn đổi). Trường hợp bên nhà bán hàng chuyển nhầm/sai/ lỗi đến khách hàng thì nhà bán hàng (Alogiay.vn) sẽ thanh toán tất cả các khoản phát sinh khác. 

Sau  khi đơn hàng được tạo thành công, bên bộ phận xác nhận của nhà bán hàng sẽ tiến hành gọi xác nhận đơn hàng, nếu quá 3 lần gọi không nghe máy, đơn sẽ được lưu 3 ngày, nếu vẫn không có phản hồi gì từ khách hàng, đơn sẽ tự động hủy. 

Khi nhận được hàng, quý khách hàng được kiểm tra hàng hóa có đúng mẫu/ chất liệu và kiểu dáng ưng ý hay không, tuy nhiên vui lòng không thử. 

Nếu sau khi nhận, giày không vừa chân vui lòng liên hệ lại nhà bán hàng (quý đối tác) để yêu cầu đổi size.

Đối với nhà kinh doanh thì có các hình thức như sau: 

1. Cộng tác viên (không có nhiều thời gian) 

Đây là loại hình kinh doanh dành cho các quý đối tác không có nhiều thời gian nhiều như làm văn phòng, hay đi công tác hay đang muốn kiếm thêm thu nhập. 

Dựa vào giá thành bán lẻ, quý đối tác sẽ được chiết khấu từ 18% - 25% tùy vào sản phẩm

Sau thì chốt thành công 1 đơn hàng từ khách hàng, quý đối tác sẽ gửi thông tin đơn hàng gồm: <mã hàng - màu - size - tên khách hàng - sđt khách hàng - địa chỉ khách hàng> qua cho nhân viên phụ trách quản lí CTV để tiến hành giao hàng. 

Cứ 5 đơn hàng được giao thành công và thu tiền về, Alogiay.vn sẽ tiến hành trả hoa hồng cho quý đối tác qua cổng ngân hàng và ưu tiên ngân hàng Vietcombank. 

2. Cộng tác viên (order tự lấy hàng về giao hàng cho khách) 

Đây là loại hình kinh doanh giành cho quý đối tác đã từng, hoặc đang kinh doanh các mặt hàng khác, hoặc có nhiều thời gian đầu tư cho việc buôn bán. 

Dựa vào giá thành bán lẻ, quý đối tác sẽ được chiết khấu từ 18% - 20% tùy vào sản phẩm

Lần đầu order hàng bên Alogiay.vn vui lòng order từ 5 sản phẩm trở lên, những lần sau order từ 2 sản phẩm trở lên và nếu quá 15 ngày không order hàng thì sẽ phải order lại từ đầu là 5 sản phẩm. 

3. Hình thức lấy sỉ nguyên ri

Đây là hình thức lấy sỉ dành cho các cửa hàng bán lẻ, các nhà kinh doanh online về mặt hàng thời trang giày với số lượng lớn. 

Dựa vào giá thành bán lẻ, quý đối tác sẽ được chiết khấu từ 22% - 30% tùy vào giá thành bán lẻ.

Lần đầu quý đối đối tác vui lòng nhập tối thiểu 10 đôi (tương đương 2 ri). 1 ri từ size 35 đến 39/ 1 màu/ 1 mẫu. 

Không trộn màu, trộn size. 

Hoặc số lượng nhiều, chúng tôi không đủ số lượng có sẵn thì buộc chúng tôi phải tiến hành cho sản xuất thêm hoặc chuyển hàng từ công ty về , quý đối tác vui lòng đợi tầm từ 5-7 ngày. Sau khi đơn hàng hoàn tất sẽ tiến hành xác nhận và vận chuyển đến nơi thông qua các đơn vị vận chuyển, chành xe, hay tàu hỏa. 

Hình thức thanh toán: khi quý đối tác nhập hàng với số lượng trung bình vui lòng thanh toán đầy đủ 100% khi lấy hàng trược tiếp hoặc chuyển khoản 100% khi đặt hàng.

Đối với quý đối tác nhập số lượng lớn, và tiến hành sản xuất vui lòng cọc trước 30% giá trị đơn hàng và thanh toán nốt 70% còn lại khi nhận được hàng hoặc nhận được xác nhận hoàn tất đơn hàng từ nhà chúng tôi. 

Trường hợp có công nợ cho các quý đối tác đã hợp tác lâu dài, sản lượng nhập hàng nhiều và đều đặn, sẽ có công nợ 20% giá trị đơn hàng. 

QUÝ ĐỐI TÁC LIÊN HỆ TRỰC TIẾP 

+ SĐT zalo phụ trách sỉ:0975.128.138

+ Địa chỉ xem hàng và nhập hàng: 304a -Lê Văn Lương-Phước Kiểng_Nhà bè -Tphcm