NHỮNG ĐIỀU CẦN TRÁNH KHI MANG GIÀY CAO GÓT

NHỮNG ĐIỀU CẦN TRÁNH KHI MANG GIÀY CAO GÓT

Những đôi giày cao gót luôn luôn là những món đồ thời trang không thể thiếu đối với phái đẹp của chúng ta. Nếu như những chiếc giày bệt mang lại cho các nàng cảm giác khỏe khoắn gần như được tiếp đất tuyệt đối thì đối với những đôi giày cao gót, thượng đế trao đặc quyền cho mỗi người phụ nữ một công cụ để tôn dáng của vẻ đẹp kiêu kì. Bạn biết không, nhìn những đôi bàn chân mảnh khảnh kia lướt trên những chiếc giày cao gót, chúng mang lại cho phái đẹp một vẻ đẹp kiêu sa và nét đẹp duyên dáng nữ tính biết nhường nào.

 

Nhưng có lẽ, đằng sau một tạo hình cho một vẻ đẹp lênh khênh, đỏng đảnh kia là một nỗi bứt rứt tồn tại không chỉ của riêng ai, mà của tất cả các chị em phụ nữ. Đó chính là những khó khăn khi sử dụng giày cao gót. Vậy làm sao để tránh khỏi những khó khăn khi sử dụng giày cao gót, hãy cùng PAMSHOES đến với những tips để tránh khỏi những khó khăn này nhé.
 

Những điều cần tránh khi mang giày cao gót

 

 

Những điều cần tránh khi mang giày cao gót

 

 

Tránh mang giày cao gót không đúng size chân của bạn

 

Những điều cần tránh khi mang giày cao gót

 

 

Bạn biết không, những đôi giày cao gót quá rộng hoặc quá chật so với đôi chân của bạn là một nguyên nhân tiềm ẩn cho sức khỏe của bạn đấy.
 

Với những đôi giày cao gót rộng, khi di chuyển việc khó khăn nhất là chúng làm cản trở bước đi của bạn làm cho bạn dễ vấp ngã gây nguy hiểm, và sau một ngày di chuyển ngoài trời, bạn sẽ thấy phần da chân ở gót sẽ bị trầy xước, chảy máu.

 

Với những đôi giày cao gót quá chật, tác hại sẽ càng được thấy rõ khi bạn di chuyển, phần áp lực sẽ dồn về phía ngón chân, gây ra các bệnh về tim. Ngoài ra việc sử dụng giày cao gót quá chật sẽ lâu ngày gây ra các bệnh về khớp do các phần cơ bắp phần khớp chịu áp lực lâu ngày ảnh hưởng đến sức khỏe sau này của bạn.
Lựa chọn giày sẽ không còn khó, bạn có thể đến với PAMSHOES  Những điều cần tránh khi mang giày cao gót để chọn ngay một đôi để đẹp mà không ảnh hưởng sức khỏe bạn nhé.

Tránh mang giày cao gót quá cao khi đi xe số

 

Những điều cần tránh khi mang giày cao gót

Việc mang giày cao gót khi đi xe số là một điều không nên khi bạn nữ phải điều khiển xe phần lớn bằng chânVới giày cao gót với độ tiếp mặt phẳng không tuyệt đối sẽ gây ra các nguy hiểm về tai nạn giao thông, ảnh hưởng đến độ an toàn cho tính mạng của bạn nữ, cũng như người xung quanh.

 

Lời khuyên là nên lựa chọn những đôi giày cao gót có độ cao vừa phải và đặc biệt là phần gót rộng, không quá nhọn, sẽ an toàn hơn với việc bạn nữ phải dặm số hay thắng bằng chân trong những tình huống khẩn cấp.
 

Tránh mang giày cao gót handmade không rõ nguồn gốc 

 

 

Những điều cần tránh khi mang giày cao gót


 

Việc mang những đôi giày handmade không rõ nguồn gốc xuất xứ là một điều rất nguy hiểm vào những ngày thời tiết nắng nóng hoặc mưa. Đó là bởi vì chúng có thể chưa qua được xử lý chất bảo quản trong giày, có thể vào những ngày thời tiết nắng nóng hoặc mưa, các phản ứng hóa học sẽ xảy ra hoặc bong ra theo độ ẩm, ảnh hưởng đến da chân làm cho bạn bị dị ứng, nhiễm trùng da.
 

Tránh mang giày cao gót quá cao khi mang thai

 

Những điều cần tránh khi mang giày cao gótĐối với những bà mẹ bầu bí nếu như không thể tránh khỏi việc phải mang giày cao gót do tiếp xúc công việc, thì lời khuyên là nên mang giày cao gót thấp và không quá nhọn ở phần gót, gây ảnh hưởng đến sức khỏe mẹ cũng như thai nhi. Khi mang thai, trọng lượng của bạn sẽ tăng lên, và việc di chuyển vô cùng khó khăn, việc mang giày cao gót quá cao là việc nên tránh.

 

Vậy việc lựa chọn giày có phải rất quan trọng đối với sức khỏe của chúng ta phải không bạn?. Ai đó đã nói rằng muốn đẹp thì phải khỏe, có lẽ bạn đừng nên chần chừ mà hãy đến ngay với Pixie, chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình về kích cỡ để đảm bảo an toàn cho đôi bàn chân và sức khỏe cũng như lựa chọn đôi giày đẹp phù hợp với bạn nhất.
 

← Bài trước Bài sau →